Dạy xóc đĩa bằng tay – Chia sẻ kỹ năng ăn tiền cược đến 99% từ nhà cái

Chia sẻ những thủ thuật xóc đĩa bằng tay

Trong thế giới trò chơi dân gian Việt Nam, xóc đĩa luôn giữ một vị trí đặc biệt nhờ lối chơi đơn giản nhưng vẫn đầy kịch tính và hấp dẫn. Để giúp anh em trở thành cao thủ trên những sòng xóc đĩa, chỉ hiểu luật chơi thôi là chưa đủ. Hôm nay, MU88 sẽ chia sẻ những bí kíp và dạy xóc đĩa bằng tay để anh em có thể tự tin cầm cái trong mọi sòng xóc đĩa.

Chia sẻ những thủ thuật xóc đĩa bằng tay
Chia sẻ những thủ thuật xóc đĩa bằng tay

Dạy xóc đĩa bằng tay gồm những gì?

Rất nhiều cược thủ lựa chọn cách chơi gian lận bằng những công cụ xóc đĩa bịp để nhanh chóng giành được chiến thắng. Tuy nhiên, các thủ thuật xóc đĩa thường sẽ mang đến những rủi ro lớn, chính vì vậy MU88 sẽ dạy anh em thủ thuật xóc đĩa bằng tay. Để anh em có thể giành được chiến thắng một cách an toàn nhất. 

Những bài dạy xóc đĩa bằng tay sẽ giúp anh em biết cách điều hướng những quân vị trên đĩa, nên sử dụng tư thế như thế nào khi cầm đĩa xóc, đặc biệt là những tư thế xóc đĩa giúp anh em nhìn lén được kết quả ván cược trước khi đặt đĩa xuống bàn.

Tổng hợp những bài dạy xóc đĩa bằng tay

Để học và thực hành được bài dạy xóc đĩa bằng tay, anh em cần chuẩn bị bộ dụng cụ chơi xóc đĩa cơ bản gồm: 1 chiếc đĩa sâu lòng, 1 chiếc bát úp vừa khít với đĩa, 4 đồng xu hoặc 4 quân vị bằng lá bài.

Dạy tiện bát trên không khi xóc đĩa bằng tay 

Tiện bát trên không hay ngáp bát xóc đĩa là bài dạy xóc đĩa bằng tay đòi hỏi anh em phải luyện tập thật nhiều, sao cho khi ra đòn tiện phải thật chuẩn xác và không bị phát hiện. Để học được tuyệt chiêu này, anh em làm như sau:

Thủ thuật tiện bát trên không
Thủ thuật tiện bát trên không
 • Luyện xóc đĩa để dồn vị: Luyện tay khi xóc đĩa sao cho khi xóc các đồng xu sẽ bị dồn về mép đĩa hướng bên trong lòng anh em.
 • Lướt nhẹ bát lên để xem vị: Sau khi những đồng xu bị dồn về mép đĩa, anh em dùng tay che hờ bát, đồng thời lướt nhẹ bát ra một khoảng nhỏ để hiện ra các mặt của các đồng xu.

Phương pháp dạy xóc đĩa bằng tay theo tiện trên không rất khó và cũng tiềm ẩn nguy cơ bị phát hiện khá cao nếu trên sới có cao thủ soi thủ thuật xóc đĩa. Tuy nhiên, nếu anh em tập luyện đòn tiện bát trên không điêu luyện, qua mắt được đối thủ thì có thể tự tin chiến ở mọi sới xóc đĩa.

Dạy điều hướng quân vị xóc đĩa bằng tay

Để điều hướng được quân vị theo ý muốn và qua mắt được những người chơi trên sới xóc đĩa anh em thực hiện như sau:

 • Cho các đồng xu lên đĩa, úp bát lên đĩa sao cho các đồng xu không bị dịch chuyển.
 • Cầm chắc đĩa và bát bằng hai tay để đảm bảo đồng xu nằm gọn trong lòng đĩa, không xê dịch hay bị rơi ra ngoài.
 • Hất bát, lắc bát đều tay, giữ lực xóc đều để tránh khiến đồng xu bị lệch nhịp. Cần chú ý xóc sao cho các đồng xu chỉ va vào thành bát thì sẽ dễ đoán được kết quả ván cược hơn.
 • Cuối cùng, nhấc bát lên từ từ và công bố kết quả.

Phương pháp dạy xóc đĩa bằng tay này khá khó, nên anh em cần phải luyện tập thật nhiều để cơ cổ tay của mình thật dẻo dai thì mới có thể xóc nhanh, đều tay và xóc ra được kết quả như mình mong muốn.

Tại sao nên học xóc đĩa bằng tay?

Dạy xóc đĩa bằng tay là những bài học, bí kíp giúp anh em thắng cược xóc đĩa bằng kỹ thuật của bản thân mà không cần dùng bất kì dụng cụ hay thiết bị gian lận nào. Vì vậy những phương pháp xóc đĩa bằng tay có những ưu điểm lớn sau:

Ưu điểm của thủ thuật xóc đĩa bằng tay
Ưu điểm của thủ thuật xóc đĩa bằng tay
 • An toàn: Khi áp dụng cách xóc đĩa bằng tay anh em sẽ không phải mang theo bất kỳ dụng cụ, thiết bị bịp nào nên tất nhiên là anh em sẽ không bị phát hiện.
 • Tiện lợi: Anh em có thể áp dụng những bài dạy xóc đĩa bằng tay trong bất kỳ ván cược nào, bất cứ lúc nào để ăn tiền mà không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ điều gì khác.
 • Hiệu quả: Nếu anh em thành thạo những kỹ thuật xóc đĩa bằng tay trên, anh em có thể dễ dàng giành được chiến thắng trong những ván xóc đĩa.

Làm thế nào để tránh bị bịp bởi những ván xóc đĩa bằng tay?

Nếu anh em không được cầm cái mà chỉ tham gia đặt cược thì làm thế nào để tránh bị bịp bởi những phương pháp xóc đĩa bằng tay? Hãy áp dụng ngay những cách dưới đây:

 • Chú ý quan sát người cầm cái: Anh em hãy chú ý quan sát kỹ cách người cầm cái xóc đĩa, cách họ lắc đĩa, thả đĩa. Những người cầm cái sử dụng phương pháp xóc đĩa bằng tay sẽ có những dấu hiệu bất thường như: Cầm bát đĩa quá chặt, xóc đĩa quá lâu, che chắn bát đĩa trước khi lật kết quả,…
 • Chọn vị trí ngồi hợp lý: Anh em hãy chọn những vị trí có thể quan sát được rõ toàn bộ quá trình người cầm cái xóc đĩa. Đừng ngồi quá xa hay quá gần dễ vào điểm mù không nhìn được quá trình xóc đĩa sẽ bị người cầm cái bịp qua mặt.
 • Đặt cược với số tiền nhỏ: Nếu anh em nghi ngờ người cầm cái đang có hành vi gian lận, thì nên chơi với số tiền cược nhỏ để hạn chế rủi ro, đồng thời có thêm thời gian quan sát và xác định người cầm cái đó có gian lận hay không.

Lời Kết

Vậy là MU88 đã chia sẻ những bài dạy xóc đĩa bằng tay giúp anh em ăn tiền từ những ván cược xóc đĩa. Mong rằng anh em sẽ luyện tập chăm chỉ, nắm vững những kỹ thuật xóc đĩa bằng tay trên và trở thành một cao thủ xóc đĩa. Chúc anh em thành công!